.

Lắp đặt phòng net trọn gói tại cần thơ

duchuynguyen

New member
LẮP ĐẶT PHÒNG NET TRỌN GÓI TẠI CẦN THƠ
Trong những năm gần đây, xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng tân tiến, intermet lan rộng trên toàn cầu, hầu như tất cả mọi người trên thế giới đều biết sử dụng kết nối internet. Chính vì vậy bạn muốn tận dụng hệ thống mạng lưới công nghệ toàn cầu để lắp đặt phòng net. Lắp đặt phòng net được coi là một trong những ngành dịch vụ hot nhất hiện nay nên việc lựa chọn nơi nào lắp đặt phòng net uy tín tại Cần Thơ là một trong những câu hỏi được nhiều sự quan tâm của những bạn đang muốn kinh doanh phòng net. Lắp đặt phòng net Vi Tính Gia Hưng sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc khi lắp đặt phòng net trọn gói tại Cần Thơ.
lap-dat-phong-net-can-tho.jpg

Số vốn bỏ ra khi lắp đặt phòng net trọn gói tại Cần Thơ
Tùy thuộc vào bạn muốn kinh doanh phòng net có quy mô lớn hay nhỏ, số lượng máy tính nhiều hay ít, cấu hình máy, bàn ghế và mặt bằng kinh doanh. Đương nhiên phòng net có mô hình nhỏ số vốn bỏ ra sẽ ít hơn rất nhiều so với những phòng net Vip. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng có được những phòng net vô cùng ưng ý phù hợp với túi tiền mà khách hàng đã bỏ ra.
lap-dat-phong-net-tron-goi-can-tho.jpg

Chân dung khách hàng mục tiêu
Khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới là ai ? là những người công nhân hay các bạn học sinh, sinh viên.
Khách hàng là công nhân: họ chủ động được tài chính, nên việc ngồi chơi game thường xuyên hàng giờ đối với họ là một việc hết sức bình thường.
Khách hàng là học sinh, sinh viên: Họ chơi game vào các khung giờ giải lao, nghỉ trưa hoặc là cúp những tiết học để chạy ra phòng net
Cả 2 chân dung khách hàng trên đều là khách hàng tiềm năng mà những chủ kinh doanh phòng net cần nhắm tới.
thi-cong-phong-net-can-tho.jpg

Xác định mặt bằng kinh doanh
- Lựa chọn những mặt bằng phù hợp với ngân sách mà bạn đã đề ra. Để tránh trường hợp tốn nhiều thời gian tìm kiếm những mặt bằng không phù hợp với túi tiền.
- Địa điểm kinh doanh có gần khu trường học, khu công nghiệp hay khu đông dân cư hay không hoặc chọn những địa diểm gần các khu nhà trọ. Để khi kinh doanh chúng ta có được một lượng khách hàng ổn định.
Chọn đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói tại Cần Thơ
Đây là bước quan trọng nhất. Vì số tiền mà bạn bỏ ra không hề nhỏ nên bạn cần chọn công ty lắp đặt phòng net trọn gói uy tín. Vì vậy, Công ty chúng tôi Vi tính Gia Hưng rất vui khi được hợp tác với quý khách để đảm bảo rằng việc kinh doanh của bạn được thuận lợi và số tiền mà bạn bỏ ra là xứng đáng.
Thiết kế và thi công lắp đặt phòng net trọn gói tại Cần Thơ
Công ty chúng tôi sẽ thiết kế lên ý tưởng và lắp đặt máy sao cho phù hợp với diện tích của phòng net.
lap-dat-thi-cong-phong-net-can-tho.jpg

Hình thức thanh toán
1. Đặt cọc 10% khi hợp đồng 2 bên đã được thỏa thuận thành công
2. Thanh toán 80% giá trị hợp đồng khi đối tác nhận được các linh kiện, máy móc và bàn ghế.
3. 10% còn lại sẽ được thanh toán sau 30 ngày kể từ ngày khai trương.
Vi tính Gia Hưng chuyên lắp đặt phòng net trọn gói tại Cần Thơ. Liên hệ 0938 033 997 để được tư vấn giải đáp thắc mắc miễn phí.
 
Sửa lần cuối:

Mr_Huong

New member
Bên minh đang phát triển đại lý phần mềm phòng máy ismpro , nhu cầu tham khảo ạ
0972268989
 
Top