.

Chọn Nơi Thiết Kế Nhà Hàng Theo Tiêu Chí Nào?

TuanvuQDC

New member
Chọn đơn vị thiết kế nhà hàng trong kinh doanh F&B là vô cùng quan trọng và ảnh hưởng đến sự thành bại trong kinh doanh. Tuy nhiên, việc đưa ra các quyết định đơn vị nào đồng hành cùng bạn chưa bao giờ là việc dễ dàng. Bởi không chỉ ảnh hưởng đến việc kinh doanh mà còn phản ánh sâu sắc cá tính của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là hình dung rõ ràng những gì bạn muốn và tìm một công ty thiết kế nhà hàng thật tốt để giúp bạn đạt được làm sao chọn được đơn vị thiết kế nhà hàng phù hợp qua bài viết dưới đây.
166798875_3657696261005451_178349433405663390_n.jpg

  1. Công ty thiết kế nội thất nhà hàng hoạt động hợp pháp​

Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm việc với một nhà thiết kế nội thất, hãy cân nhắc tìm một đơn vị chuyên nghiệp. Họ là những đơn vị được cấp phép hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực này. Hãy đảm bảo rằng đơn vị bạn chọn đáp ứng được những yếu tố sau:

• Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và tích cực tham gia vào lĩnh vực thiết kế và thi công nhà hàng

• Được đăng ký kinh doanh và hoạt động trong tối thiểu 1 năm

• Hồ sơ tốt không có dấu hiệu gian lận hay lừa đảo

=> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Hoa


  1. Ngân sách thiết kế nhà hàng: Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu cho dự án?​

Dựa trên quy mô và độ phức tạp của dự án, bạn nên lập một ngân sách thực tế ngay từ đầu và thảo luận trước với đơn vị thiết kế nhà hàng tiềm năng mà bạn muốn nhắm đến. Hầu hết các đơn vị thiết kế nội thất sẵn sàng tận dụng tối đa bất kỳ ngân sách nào. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi đó chỉ là một mức giá bạn có, bạn có thể yên tâm rằng sẽ tận dụng tối đa các dịch vụ của họ.

=> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Nhật

  1. Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng: Công ty làm việc trong ngành bao lâu?​

Mặc dù bạn có thể thuê một đơn vị tương đối mới trong ngành, nhưng bạn nên hiểu rằng một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thì nhiều khả năng sẽ cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt hơn. Bởi họ có kỹ năng và thiết bị cần thiết để thực hiện các yêu cầu cải tạo của bạn.

Tuy nhiên, trong khi kinh nghiệm là cần thiết, bạn cũng nên đánh giá danh tiếng của họ thông qua các khách hàng họ từng hợp tác. Một cách để lấy thông tin này là đọc các bài đánh giá trực tuyến cho biết khách hàng trước đây nghĩ gì về đơn vị mà bạn đang cân nhắc.

  1. Phong cách thiết kế nhà hàng: Phong cách của họ có phù hợp với bạn không?​

Một điểm nữa cần đánh giá là phong cách và quy trình của đơn vị thiết kế nhà hàng. Hãy đảm bảo rằng kỳ vọng và phong cách bạn mong muốn phù hợp với đơn vị bạn chọn. Một cách tuyệt vời là gặp ít nhất ba đơn vị tiềm năng và cảm nhận về thẩm mỹ, phong cách làm việc và tính cách của họ. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng so sánh và tìm người có cùng chí hướng với mình hơn.

=> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

  1. Họ có thể hoàn thành công việc trong một khung thời gian hợp lý không?​

Ngay từ đầu, hãy xác định thời điểm bạn cần thực hiện dự án và tìm đơn vị thiết kế nhà hàng có năng lực để hoàn thành nó. Tất nhiên, sự sai lệch là không thể tránh khỏi nhưng một đơn vị thiết kế nhà hàng giỏi phải có khả năng hoàn thành càng gần thời hạn càng tốt. Cuối cùng, cho dù tìm được đơn vị có uy tín đến đâu hay bạn tin tưởng vào kinh nghiệm của họ thì cũng sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn không thể truyền đạt hiệu quả những gì bạn muốn đến với họ.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công hơn 100 dự án F&B, QDC Design & Build cam kết cung cấp những giải pháp về không gian kinh doanh cho chủ đầu tư. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến định hướng kinh doanh, khách hàng mục tiêu cũng như cá tính của từng chủ đầu tư để mang đến những không gian nhà hàng thật sự chất lượng.

Sẵn sàng để bắt đầu với việc thiết kế nhà hàng của bạn? Hãy liên hệ với QDC Design & Build ngay hôm nay và đặt lịch tư vấn miễn phí với chúng tôi.
 
Top