.

5 lý do chúng tôi đang tìm hiểu về SIGNAL 2021

kkmai

New member
Thế giới vẫn chưa trở lại bình thường, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải bỏ lỡ những cải tiến mới nhất trong trải nghiệm khách hàng. Trong năm thứ hai liên tiếp, SIGNAL — hội nghị khách hàng và nhà phát triển của Twilio — sẽ là ảo 100%. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nghe từ các chuyên gia hàng đầu khám phá các chủ đề như bảo mật, chiến lược đa kênh và các công cụ phát triển thiết bị di động ngay từ trong nhà của bạn. Đi dép và bộ đồ ngủ nếu bạn muốn - chúng tôi sẽ không đánh giá.

phần mềm gửi email marketing hiệu quả https://phanmemmarketing.vn/top-5-phan-mem-email-marketing-hang-loat-tot-nhat/

Dưới đây là 10 lý do tại sao bạn nên dành thời gian cho SIGNAL (từ ngày 21 đến ngày 22 tháng 10 ở Châu Á Thái Bình Dương) .

Chúng tôi thậm chí còn có nhiều chuyên gia hơn, những người có tầm nhìn xa và những diễn giả khách mời.

Năm ngoái, chúng tôi chỉ có hơn 20.000 nhà phát triển, lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp tham dự. Như thể vẫn chưa đủ, năm nay, chúng tôi đang tập hợp hơn 50.000 bộ óc giỏi nhất và sáng suốt nhất để chia sẻ kiến thức sẽ củng cố kỹ năng và củng cố doanh nghiệp của bạn.

Ngoài nhóm Twilio, bạn sẽ được nghe từ các giám đốc điều hành tại Panera Bread, Lyft, Spotify, Peloton, Intuit, The Trevor Project, Allianz Direct, Procter & Gamble, và nhiều người khác . "Điều gì thú vị ở những công ty đó?" và "Điều gì làm việc cho họ?" —Các bí mật là của bạn cần biết! Và trong khi bạn ở đây vui lòng cho chúng tôi một khoảnh khắc quý giá về thời gian của bạn, chúng tôi cũng có thể cho bạn biết một bí mật: Michelle Obama sẽ là diễn giả chính của năm nay!

Chúng tôi giúp những người mới bắt đầu, nhóm trung cấp và nhóm nâng cao đạt được điều tốt nhất của họ.

Cho dù bạn đang ở đâu trong hành trình của công ty, bạn sẽ có được điều gì đó từ việc chia sẻ kinh nghiệm. Nếu là người mới bắt đầu, bạn có thể hưởng lợi từ các cuộc thảo luận như “Cách Spotify cân bằng giữa nghệ thuật và khoa học của email”, “Tại sao bạn nên cân nhắc một giải pháp OTP mới” hoặc “Chiến dịch tiếp thị 101: Xây dựng các chiến dịch email đẹp mắt nhanh hơn với Twilio SendGrid . ”

Đối với những người có kỹ năng tiếp thị ở mức trung bình, các chủ đề như “Cách sử dụng dữ liệu để tối ưu hóa hiệu suất email của bạn” hoặc “Xây dựng khả năng dự đoán trên quy mô lớn: Cách Twilio SendGrid gửi hàng tỷ email hàng ngày” sẽ đưa bạn lên cấp độ tiếp theo.

Khách cấp cao sẽ không muốn bỏ lỡ “Cách bảo vệ thương hiệu của bạn bằng email: DMARC và hơn thế nữa”. (Đó là Xác thực, Báo cáo & Tuân thủ Thư dựa trên Miền nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe về nó.)

Bài học rút ra: Chúng tôi muốn giúp bạn phát triển bộ kỹ năng, tận dụng tối đa tài năng của bạn và đập vỡ trần kính đó!

Chúng tôi đưa bạn đi sâu vào các sản phẩm và kỹ năng mới nhất.

Các phiên tiêu điểm gói gọn rất nhiều trong 45 phút. Hơn cả một buổi hội thảo, bạn tận hưởng sự tương tác trực tiếp, giống như bạn sẽ làm nếu bạn trực tiếp tham gia các nhóm năng động này. Với “ Chế độ nhà phát triển SIGNAL ” , chúng tôi mời bạn tham gia cùng nhà phát triển Twilio trong phiên viết mã từng bước.

Những người đã tận dụng tối đa Twilio có thể nhận được rất nhiều từ các phiên họp “Đối tác chiến lược”, liên kết với nhau như những bộ óc để khám phá con đường tăng tốc dẫn đến chuyển đổi kỹ thuật số mà khách hàng ngày nay mong đợi. Hãy đối mặt với nó: Tất cả chúng ta đều lo lắng về những gì tương lai nắm giữ, nhưng các phiên thảo luận về cách “Hỗ trợ trung tâm liên hệ của bạn trong tương lai”, “Điều chỉnh bản thân với công nghệ hữu ích nhất dành cho ngành cụ thể” và “Điều hướng các thay đổi quy định của FCC ảnh hưởng đến thông tin liên lạc ”là tất cả các chủ đề mang lại sự an tâm khi bạn cần nhất.

Chúng tôi làm cho việc học trở nên VUI VẺ (không, nghiêm túc!).

Twilio một lần nữa cung cấp Superclass , một chương trình đào tạo Twilio nhập vai dựa trên phiên tương tác trực tiếp của trò chơi điện tử giáo dục độc đáo của chúng tôi, TwilioQuest . Đây là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm, bản cập nhật và đào tạo mới nhất của Twilio. Bạn sẽ thấy rằng việc khám phá thế giới trò chơi điện tử trực quan của chúng tôi là vô cùng bổ ích, ngay cả khi bạn là người mới sử dụng Twilio.

Mỗi năm, nội dung của Superclass thay đổi, vì vậy, ngay cả khi bạn đã tham dự năm ngoái, bạn sẽ thu thập thông tin về các sản phẩm mới (như Twilio bổ sung Segment) và tự làm quen với trải nghiệm Twilio Console mới ra mắt. Superclass cũng đang hoạt động — có nghĩa là bạn không chỉ là một người ngoài cuộc không may mắn. Bạn thực sự được trao quyền chỉ đạo hướng của các phiên và tìm hiểu nội dung tùy chỉnh dựa trên phản hồi vô cùng quan trọng của bạn. Không có lời hứa nào, nhưng bạn có thể chỉ kết bạn với một hoặc hai người trong quá trình này.

Chúng tôi cam kết phá bỏ các rào cản.

Giám đốc điều hành Twilio Jeff Lawson và tác giả sách bán chạy nhất của The New York Times Heather McGhee sẽ thảo luận về “Hành trình chống phân biệt chủng tộc” và những gì chúng ta có thể học hỏi. Một khách mời đặc biệt khác năm nay là nam diễn viên Simu Liu (“Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings”). Anh ấy sẽ thảo luận về việc đóng vai chính trong bộ phim Marvel đầu tiên do Châu Á dẫn dắt đã ảnh hưởng đến cuộc sống và cộng đồng của anh ấy như thế nào, cũng như tất cả chúng ta có thể làm gì để thách thức định kiến về chủng tộc trong doanh nghiệp và cuộc sống cá nhân của chúng ta.

Chúng tôi cũng đã có một nghiên cứu điển hình về việc sử dụng AI để hỗ trợ thanh thiếu niên LGBTQ + từ Dự án Trevor mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Có sức mạnh để cùng nhau nói về cách chúng ta có thể tạo ra sự thay đổi mà chúng ta muốn thấy trên thế giới. Tham gia với chúng tôi!

Với một năm mà tất cả chúng ta đã có, SIGNAL thực sự là điểm ngọt ngào đầy cảm hứng mà tất cả chúng ta cần bây giờ. Một vài ngày để thấm nhuần tất cả những điều tốt đẹp tổng hợp này sẽ đưa bạn đến con đường thành công cho đến năm 2022 và hơn thế nữa. Đăng ký hội nghị khách hàng và nhà phát triển của Twilio để tìm hiểu cách sử dụng các công cụ mới nhất nhằm tiếp thị thông minh hơn, kết nối với khách hàng trên các kênh và củng cố danh tiếng thương hiệu của bạn. Biết đâu, có thể năm sau, bạn sẽ là một trong những diễn giả khách mời của chúng tôi!

Website https://phanmemmarketing.vn
 
Top