Hiện kết quả từ 1 tới 8 của 8

Chủ đề: Ở Nvidia control palnel mình chọn GPU hay Display

  1. #1
    Member
    Tham gia ngày
    Jul 2017
    Bài gửi
    92
    Cảm ơn
    0
    Thanked 0 trong 0 bài viết

    Config Tools Ở Nvidia control palnel mình chọn GPU hay Display

    - Mình dùng chíp i5, vga 650.
    -Vào trong Nvidia control panel kiểm tra thấy ở mục "Perfrorm scaling on" nó bật ở chế độ GPU, và có một chế đố khác có thể chọ đó là Display

    [Only registered and activated users can see links. ]

    Mặc định là GPU, nếu mình chọn Display có ảnh hưởng ntn ? a/e rảnh chỉ giúp...thank.

    Xem chủ đề mới nhất cùng chuyên mục hơn:


  2. #2
    Super Moderator trudinhto's Avatar
    Tham gia ngày
    Apr 2014
    Bài gửi
    346
    Cảm ơn
    119
    Thanked 208 trong 82 bài viết

    Default

    Theo cá nhân trình kém hay phán:
    Khi cài đặt Driver VGA cho Phòng Net, để đạt tối ưu nhất, mình chọn chế độ Custom thay cho Express.
    Chỉ chọn Graphic Driver ( Bắt buộc) và PhysX. Tất cả các còn lại loại bỏ không cài ( không stick)

    Lưu ý, sau khi cài xong Driver, nó như nào thì cứ mặc kệ nó, đường lu xu bu, chỉnh chọt, chỉ tổ gây ra tác dụng ngược, tác dụng phụ
    Về vấn đề chuyên sâu đồ họa ômbo hay rời thì do Bios quyết định,
    [Only registered and activated users can see links. ]
    vậy hãy chỉnh chọt trong Bios nếu cần. Thân

  3. The Following User Says Thank You to trudinhto For This Useful Post:

    kienlchcm (cách đây 1 tuần)

  4. #3
    Member
    Tham gia ngày
    Jul 2017
    Bài gửi
    92
    Cảm ơn
    0
    Thanked 0 trong 0 bài viết

    Default

    Mình có 4 máy màn 20 inch nếu để ở chế độ theo mặc định GPU thì không chỉnh được sang 4:3 khi chơi đế chế. chuyển sang hiện thị Display nó lại chơi được

  5. #4
    Member
    Tham gia ngày
    Apr 2015
    Bài gửi
    80
    Cảm ơn
    7
    Thanked 5 trong 5 bài viết

    Default

    Để Display thì hình ảnh mới đẹp được chứ. Để chế độ kia hình ảnh xấu hơn.

  6. #5
    Member
    Tham gia ngày
    Jul 2017
    Bài gửi
    92
    Cảm ơn
    0
    Thanked 0 trong 0 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi discovery3 [Only registered and activated users can see links. ]
    Để Display thì hình ảnh mới đẹp được chứ. Để chế độ kia hình ảnh xấu hơn.

    có thể bộ win này giảm chất lượng hình ảnh để hỗ trợ game đỡ giật hơn

  7. #6
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Apr 2014
    Bài gửi
    693
    Cảm ơn
    16
    Thanked 147 trong 124 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi overclock [Only registered and activated users can see links. ]
    Mình có 4 máy màn 20 inch nếu để ở chế độ theo mặc định GPU thì không chỉnh được sang 4:3 khi chơi đế chế. chuyển sang hiện thị Display nó lại chơi được
    mở display mà xài tốt hết cả phòng thì mở display .
    như nhau cả ! nghĩa là :

    GPU xử lý đồ họa xong là đem lên màn hình rồi thôi . hình bị răng cưa rỗ cũng không sao. fps nhiều là được
    hay là
    GPU chạy chậm chút và gánh thêm chút thuật toán xử hình ảnh các góc bo tròn để bớt rỗ ! (ưu tiên hiển thị : tiếng anh là display)
    bàn ra bàn vô :
    bàn ý 1 : tụi nhỏ chơi cần ăn thua, cần Team mạnh chứ không cần hình ảnh đẹp mịn mắt ! đứa nào kén lắm thì cũng đòi max setting là rồi thôi ! không có đứa nào đòi hình đẹp !
    jav 360p 480p mà xử lý hình đẹp mịn mắt thì cũng không bằng jav 1080p thấy rõ lỗ chân lông không cần xử lý mịn mắt
    mà game làm bằng vẽ hình lập trình chỉ có 240p , rỗ răng cưa tùm lum xử lý cũng vậy , không xử lý cũng vậy ! cái này có thể tự chỉnh rồi mở game chơi 10' để so sánh
    bàn ý 2 : chuẩn bị thay vga 460, 560 đi. trâu thải ra vga giá rất rẻ so với hiệu quả mang lại ! nếu có nhắm lê giá thêm được 500-1000 làm máy vip thì múc 570 luôn !
    650 vẫn chơi được ,vẫn làm net được nhưng bây giờ là cơ hội mua vga giá rẻ !
    lực của 650 < 750 < 950 < 1050 .
    560 là đổi tên của 460 . nên 460 560 là 1 thứ . lực thua 1050 10% chút nhưng giá rẻ hơn 50%
    570 thua 1060 10% chút . nhưng giá thua 50%

  8. #7
    Super Moderator trudinhto's Avatar
    Tham gia ngày
    Apr 2014
    Bài gửi
    346
    Cảm ơn
    119
    Thanked 208 trong 82 bài viết

    Default

    trình kém, khoái phán bừa của Em vẫn là: cài cho chuẩn, có sao để vậy, tránh vọc vạch, khách nào cần thì tự chỉnh chọt, tránh super, chọt tào lao, mất khách, mất chén cơm, có nên hay không..em xin phép bỏ ngỏ..

  9. The Following 2 Users Say Thank You to trudinhto For This Useful Post:

    kienlchcm (cách đây 1 tuần),tct8284 (cách đây 1 tuần)

  10. #8
    Member
    Tham gia ngày
    Jul 2017
    Bài gửi
    92
    Cảm ơn
    0
    Thanked 0 trong 0 bài viết

    Default

    Cảm ơn a/e đã chia sẻ hiểu biết của mình.

    -mặc định của nó là GPU, nếu để ở chế độ GPU..mình có 5 màn hình asus 20 inch bị khóa chỉnh chế độ chỉnh vuông màn hình. Khi chuyển qua Display nó lại chỉnh được vuông màn hình (khách chơi đế chế).

Chủ đề giống nhau

  1. Có bác nào biết pass mặc định Gcafe Control Panel k ạ
    By drake in forum Hỏi Đáp Tổng Hợp
    Trả lời: 2
    Bài mới gửi: 31-08-2015, 09:16 AM
  2. xem giúp gcafe control
    By phancongtinh94 in forum Bootrom Gcafe
    Trả lời: 8
    Bài mới gửi: 20-01-2015, 09:04 AM
  3. Giới thiệu nVIDIA GT 730
    By netmetro in forum Hỏi Đáp Tổng Hợp
    Trả lời: 0
    Bài mới gửi: 07-08-2014, 10:20 AM
  4. GcafePro Control Panel tự động xoá game trong HDD ???
    By hoangquy22071 in forum Bootrom Gcafe
    Trả lời: 5
    Bài mới gửi: 06-08-2014, 08:36 AM
  5. Trả lời: 8
    Bài mới gửi: 31-07-2014, 09:47 PM

Visitors found this page by searching for:

Nobody landed on this page from a search engine, yet!
SEO Blog

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •  
--> DMCA.com Protection Status