Trang 2/2 ĐầuĐầu 12
Hiện kết quả từ 11 tới 18 của 18

Chủ đề: Nhờ ae giúp nâng cấp để chơi FO4

  1. #1
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Nov 2012
    Bài gửi
    134
    Cảm ơn
    47
    Được cảm ơn 1 lần trong 1 bài viết

  2. #11
    Member
    Tham gia ngày
    May 2013
    Bài gửi
    46
    Cảm ơn
    4
    Thanked 3 trong 3 bài viết

    Default

    Các bác cứ chạy đua vũ trang làm gì? bác Anh Hong cứ tăng 1 cây ram 4g nữa, chạy win 10 la FF4 được rồi.

  3. #12
    Senior Member
    Tham gia ngày
    May 2013
    Đến từ
    Nhà Bố
    Bài gửi
    329
    Cảm ơn
    3
    Thanked 12 trong 6 bài viết

    Default

    i5 2400 >>> 900k

  4. #13
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Apr 2014
    Bài gửi
    690
    Cảm ơn
    16
    Thanked 147 trong 124 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi overclock [Only registered and activated users can see links. ]
    gia dau ma tot vay ban
    giá ở tphcm.

  5. #14
    Member
    Tham gia ngày
    Oct 2015
    Bài gửi
    83
    Cảm ơn
    10
    Thanked 0 trong 0 bài viết

    Default

    lên win 10 chơi ff4 ngon mà toàn ăn hành với win 10

  6. #15
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Apr 2014
    Bài gửi
    690
    Cảm ơn
    16
    Thanked 147 trong 124 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi overclock [Only registered and activated users can see links. ]
    gia dau ma tot vay ban
    [color=rgba(0,0,0,1.00)]vi tinh bắc hải.
    Bán: 4 vga 1050 2g zotac hbh giá 1550k/c-vga 1030 2g asus còn bh giá 750k
    0908495933 a.thuong[/color]

  7. #16
    Member
    Tham gia ngày
    Jul 2017
    Bài gửi
    82
    Cảm ơn
    0
    Thanked 0 trong 0 bài viết

    Default

    Bạn Netmetro cho mình hỏi chút

    Mình mai qua cửa hàng xem và lây VGa, Hiện có 2 loại vga mình quan tâm giá khá tốt

    -Giga 4G 1050 ti giá 1950k bh 12/2020
    -Palit 3G 1060 giá 2,3tr bh 12/2020
    -Asus GTX1060 3Gb Turbo 2,7 tr bh 5/2020

    ->theo bạn mình lên lấy con nào, palit chất lượng k tốt lắm lên mình hơi ngại...nhưng giá mềm còn asus giá hơi cao
    Nếu lắp 1060 mình phải nâng cả nguồn, vì 350 coolmaster không có nguồn phụ và 350W k đủ CS cho vga
    Thay đổi nội dung bởi: overclock, 03-01-2019 lúc 10:33 PM

  8. #17
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Apr 2014
    Bài gửi
    690
    Cảm ơn
    16
    Thanked 147 trong 124 bài viết

    Default

    Máy nhà thì 1060 .
    máy làm net 4k-5k thì 1050
    máy làm net >=6k thì 1060 . vì 1060 hút điện hơn . nguồn noname gánh không nổi., nguồn công suất thực >=350w mới gánh nổi


  9. #18
    Member
    Tham gia ngày
    Jul 2017
    Bài gửi
    82
    Cảm ơn
    0
    Thanked 0 trong 0 bài viết

    Default

    Với cooler master 350W dùng 4 năm rồi, giờ chạy cho cấu hình: I5 4570,ram 2*4g,vga 1050ti 4g (ko nguồn phụ) liệu có được không bạn. Mình thấy chủ cửa hàng nói dùng nguồn này thỉnh thoảng máy hay bị treo lên tính thay nguồn. Mà thay vậy thay hết luôn cả máy rồi

Trang 2/2 ĐầuĐầu 12

Visitors found this page by searching for:

Nobody landed on this page from a search engine, yet!
SEO Blog

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •  
--> DMCA.com Protection Status