Trang 1/3 123 cuốicuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 22

Chủ đề: [VolkTek] Triển Khai BOOT ROM UPLINK 2Gbps chỉ với switch thường hiện tại của bạn

  1. #1
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Sep 2014
    Bài gửi
    569
    Cảm ơn
    41
    Thanked 180 trong 100 bài viết

    Default [VolkTek] Triển Khai BOOT ROM UPLINK 2Gbps chỉ với switch thường hiện tại của bạn

    Rất xin lỗi vì sự nhầm lẫn là:
    Switch thường ở đây là một loại Switch thường của TOTOLINK model là
    TOTOLINK-SG24D với 4 tùy chọn khi sử dụng bằng cần gạt: M1 / M2 / M3 / M3 như hình

    M1 và M2 thì bình thường
    M3: Hỗ trợ LACP (cộng băng thông) trên port 23 và port 24 == > GAME NET
    M4: Hỗ trợ Isolate port 1 đến port 23 (Port 24 uplink) để chống DHCP giả mạo, NETCUT,...== > Thích hợp phòng trọ, ký túc xá, Wifi công cộng



    Như vậy, Siwtch tổng sẽ là VolkTek NSH-3424 (hỗ trợ 8 Group) rồi nối xuống các Switch con TOTOLINK SG24D (chạy M3 / LACP)





    Xem chủ đề mới nhất cùng chuyên mục hơn:

    Thay đổi nội dung bởi: nc1402, 08-10-2016 lúc 10:51 AM

  2. The Following 9 Users Say Thank You to nc1402 For This Useful Post:

    btanh1609 (12-09-2016),dungcarem (13-09-2016),dungot (18-01-2017),Hai_Lúa (18-01-2017),hvx279 (13-09-2016),Mr_Biladen (13-09-2016),olalavui (08-10-2016),pkhdsth (13-09-2016),traiadong (25-01-2017)

  3. #2
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Sep 2014
    Bài gửi
    569
    Cảm ơn
    41
    Thanked 180 trong 100 bài viết

    Default

    Chỉ cầu cấu hình 2 bước trên NSH-3424 là nối được tối đa 8 sợi với Switch thường nhé!

  4. #3
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Sep 2014
    Bài gửi
    569
    Cảm ơn
    41
    Thanked 180 trong 100 bài viết

    Default

    Bạn nào khu vực Q1, Q5, Q3, Q6 (nhà mình Q6), Q10 HCM
    email [Only registered and activated users can see links. ] cho test 7 ngày luôn

    5 email đầu tiên thôi nhé!

  5. #4
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Dec 2012
    Bài gửi
    194
    Cảm ơn
    3
    Thanked 5 trong 4 bài viết

    Default

    Hướng dẩn cụ thể luôn bác ơi

  6. #5
    An Ninh Hội Quán doanitvn's Avatar
    Tham gia ngày
    Oct 2012
    Đến từ
    Tầm hoạt động rất xa và ko biết ở đâu :D
    Bài gửi
    1,411
    Cảm ơn
    74
    Thanked 242 trong 114 bài viết

    Default

    - Chủ topic sai kiến thức trầm trọng. Chắc mới vào nghề.
    - Nên nhớ dù ở phần server và SW có là 1 nghìn GB thì máy con vẫn chỉ tranfer dc 1GB. Qui tắc cổ chay cơ bản
    "Sống bao lâu không quan trọng, quan trọng sống thế nào !"
    "Nếu ko biết thì hỏi, ngại hoặc sợ cả đời ko biết ! "

    * PHONE: 0977145858
    * ZALO: 0977145858

    * Facebook: [Only registered and activated users can see links. ]

    * MY SERVER: [Only registered and activated users can see links. ]


  7. The Following User Says Thank You to doanitvn For This Useful Post:

    traiadong (25-01-2017)

  8. #6
    Member
    Tham gia ngày
    Feb 2013
    Bài gửi
    39
    Cảm ơn
    58
    Thanked 12 trong 9 bài viết

    Default

    Theo như hình của bác chủ thì 22 client mới chạy có 2G chứ đấu phải 1 client chạy 2G... có kết luận hơi vội chăng?

  9. #7
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Nov 2013
    Bài gửi
    460
    Cảm ơn
    41
    Thanked 55 trong 41 bài viết

    Default

    1 client với 1 server nói làm gì. chủ topic người ta đang nói nguyên 1 hệ thống
    Kiếm Sống Qua Ngày

  10. #8
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Sep 2014
    Bài gửi
    569
    Cảm ơn
    41
    Thanked 180 trong 100 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi hoanhbaviet [Only registered and activated users can see links. ]
    Hướng dẩn cụ thể luôn bác ơi
    1 một bước là lên mây. Trong hình minh họa bên dưới bạn có thể tạo 8 Group (nối với 8 switch thường)



    Ví dụ là port 6 và port 8 là 1 group nối với 1 switch thường


  11. The Following User Says Thank You to nc1402 For This Useful Post:

    dungcarem (13-09-2016)

  12. #9
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Nov 2013
    Bài gửi
    200
    Cảm ơn
    0
    Thanked 31 trong 22 bài viết

    Default

    Cái này hay nè....nhưng chỉ là phòng quy mô trên 100 máy ...có khách nào vào 1 lúc bấm 1 phát 30 máy đâu ?? hiếm lắm...chỉ khi cúp điện đột ngột...còn bt đã boot xòng rồi thì chơi game cũng bt...nhưng cái này cũng là giải pháp hay biết đâu tương lai sau này toàn game nặng khủng đòi hỏi trao đổi dữ liệu từ máy con lên server nhiều...công nghệ tha đổi hướng tới tương lai còn hiện giờ phòng nhỏ sw thường vẫn bình thường..

  13. The Following 2 Users Say Thank You to nguyenliem1976 For This Useful Post:

    mrnghia (13-09-2016),traiadong (25-01-2017)

  14. #10
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Sep 2014
    Bài gửi
    569
    Cảm ơn
    41
    Thanked 180 trong 100 bài viết

    Default

    Có 1 chút trục trặt kỹ thuật trong bản fw beta.
    Thành thật cáo lỗi cùng các bạn
    Sẽ có thông báo sớm nhất

Trang 1/3 123 cuốicuối

Chủ đề giống nhau

  1. Trả lời: 3
    Bài mới gửi: 19-11-2015, 02:34 PM
  2. Gcafe đã triển khai Diskless 2.1.8 cho khách hàng?
    By tuetinhoc in forum Bootrom Gcafe
    Trả lời: 12
    Bài mới gửi: 20-04-2014, 07:17 PM
  3. Trả lời: 41
    Bài mới gửi: 11-09-2013, 04:32 PM
  4. Trả lời: 0
    Bài mới gửi: 11-09-2013, 12:13 PM
  5. Trả lời: 0
    Bài mới gửi: 14-06-2013, 08:50 AM

Visitors found this page by searching for:

chaym3

SEO Blog

Tags for this Thread

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •