Van điều khiển khí nén Azbil xuất xứ từ Nhật có chất lượng hàng đầu thế giới ngang với các hãng van nổi tiếng trên thế giới như : samson , Spirax sarco , KFM , RTK , phân bón … Van điều khiển khí nén Azbil được biết đến qua các dây chuyền có xuất xứ từ Nhật trong các ngành : Gas , hóa chất , nhà máy thép …
Van điều khiển khí nén Azbil – Nhật Bản
Một vài thông tin về van điều khiển khí nén Azbil :

Tập đoàn Azbil nổi tiếng trong lĩnh vực điều khiển từ các bộ điều khiển nhiệt độ , áp suất , bộ điều khiển tuyến tính , van điều khiển khí nén … Van điều khiển khí nén azbilđược thiết kế cho nhiều ứng dụng khác nhau từ : áp suất , áp suất cao , môi trường chống bụi , môi trường chống cháy nổ , môi trường nhiệt độ cao …
Cấu tạo của van điều khiển khí nén Azbil
Van điều khiển khí nén azbil được thiết giống với các van điều khiển khí nén khác trên thế giới . Tuy nhiên vể bộ điều khiển tuyến tính thì azbil tự nghiên cứu và chế tạo nhiều model cho van điều khiển khí nén của mình .
Bộ điều khiển tuyến tính khí nén của van Azbil chế tạo
Bộ điều khiển khí nén của azbil nhận tín hiệu 4-20mA để điều khiển tuyến tính , đồng thời xuất một tín hiệu 4-20mA hồi tiếp về để biết được hành trình của van . Bộ điều khiển khí nén Azbil được calip khá dể dàng qua chế độ tự động hoặc cài đặt qua công cụ có tiêu chuẩn Hart 2 wire .
Van điều khiển khí nén azbil có thiết kế seal bằng PTFE hoặc Graphite packing giống như các hãng van khác có thể chịu được nhiệt độ lên đến 556oC . Thông thường tất cả các van xuất xứ từ Nhật đều có tiêu chuẩn kết nối cơ khí mặt bích dạng Jik 10K , Jik 16k ,Jik 20k , Jik 30k , Jik 40K . Vật liệu của van khiều khiển khí nén azbil cũng khá đa dạng từ : thép carbon , thép 316, thép 316L , titanium , hasteloy C , alloy … đáp ứng mọi nhu cầu trong công nghiệp .
Hy vọng bài viết này có thể giúp mọi người hiểu sơ bộ về van dieu chien . Trong một bài viết khác Hòa sẽ giới thiệu chi tiết hơn từng model của van dieu khien khi nen azbil .
mobile: 0989.825.950 Mr Quốc

Mail: [Only registered and activated users can see links. ]

Cambienbaomuc.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ
THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Xem chủ đề mới nhất cùng chuyên mục hơn: