Với yêu cầu độ chính xác càng cao thì việc đo nhiệt độ bằng các loại đồng hồ cơ khí đã không còn khả thi nữa. Chính vì vậy các thiết bị đo nhiệt độ ngày càng được cải tiến hơn chính xác hơn. Trong đó phải kể đến Cảm biến nhiệt độ Pt100-7400.
Pt (Platinum resistance thermometers) có nghĩa là nhiệt điện trở bạch kim. Vì Bạch kim có tính chất thay đổi điện trở theo nhiệt độ tốt hơn các loại kim loại khác nên chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhiệt điện trở. Pt100 là một đầu dò cảm biến nhiệt bên trong có các lõi được làm bằng Bạch kim. Bên ngoài có bọc một số lớp bảo vệ cho phần lõi bên trong nhưng vẫn truyền nhiệt tốt cho phần lõi. Trong trường hơp này vỏ của Cảm biến nhiệt độ PT100-7400 làm bằng thép không rỉ,Cảm biến nhiệt độ PT100-7400 đo nhiệt độ trong các hệ thống công nghiệp, ví dụ như. trong các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất và dược phẩm, sưởi ấm,các nhà máy điện và tàu.
Công ty TNHH DV Thiết bị Việt Nhật nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pr electronics tại việt nam , chuyên cung cấp các loại thiết bị công nghiệp, bộ chuyển đổi tín hiệu công nghiệp, cảm biến nhiệt độ, bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ, cảm biến áp suất…
Cảm biến nhiệt độ PT100-7400 thường được đi kèm với [Only registered and activated users can see links. ]để chuyển đổi nhiệt độ sang 4-20ma để truyển đi xa và thời gian đáp ứng nhanh.
hình ảnh Cảm biến nhiệt độ PT100-7400
[Only registered and activated users can see links. ]


Thông số đặc tính Cảm biến nhiệt độ PT100-7400

Vật liệu: Thép không rỉ, không bị ăn mòn bởi axit
Ống bảo vệ: Ø 9 x 1mm
Thang đo nhiệt độ: -50°C …. +400°C
Xuất xứ: PR Electronics / Đan Mạch
Bảo hành:12 tháng
Thông tin liên hệ:
mobile: 0989.825.950 Mr Quốc
Mail: [Only registered and activated users can see links. ]
web: [Only registered and activated users can see links. ]
Công Ty TNHH TMDV Việt Nhật
37 Đường 16 , P.Bình Trưng Đông ,Quận 2, Hcm

Xem chủ đề mới nhất cùng chuyên mục hơn: