PDA

View Full Version : Xin hướng dẫn mở port trong mikrotik cho camera



netzonedn
05-02-2015, 12:48 AM
Xin mọi người giúp đỡ mở port cho camera kết nối ra ngoài internet trong router Mikrotik OS qua giao diện Winbox. xin cảm ơn!

meocon5289
05-02-2015, 06:51 AM
Modem nào thì modem bạn cứ tìm mục NAT > DMZ mở port rồi thêm địa chỉ Dynamic DNS vào là chạy thôi :D

netzonedn
05-02-2015, 10:41 PM
Modem nào thì modem bạn cứ tìm mục NAT > DMZ mở port rồi thêm địa chỉ Dynamic DNS vào là chạy thôi :D
Cái này là Pc modem mà bạn

pantigon
05-02-2015, 11:00 PM
Cái này là Pc modem mà bạn

Pm tui tui giúp cho. :D

meocon5289
06-02-2015, 01:53 PM
Cái này là Pc modem mà bạn
Thì cái nào cũng phải mở port ở NAT > DMZ mà bạn :D

netzonedn
11-02-2015, 11:49 PM
Pm tui tui giúp cho. :D
PM thế nào Bác?

netzonedn
11-02-2015, 11:50 PM
Ai có cao kiến gì ko? giúp với!

pantigon
12-02-2015, 12:39 AM
PM thế nào Bác?

Yahoo changtrai_datinh200898
:D

Admax
12-02-2015, 07:44 PM
bác làm theo video này là dc [Only registered and activated users can see links]

tranphong123
03-06-2015, 09:53 PM
Theo video là ip tĩnh. Vậy không có ip tĩnh phải làm sao bác. các bác giúp em.

pilalove
04-06-2015, 06:40 AM
Sorry post bang dt.Ban can xac dinh va hieu van de nhu sau.1. Neu ban au dung dau ghi thi mac nhien dau ghi do co ip tinh, neu su dung webcam lam camera thi no can co 1 pc de ghi datat. Khi do ta ae set ip tinh cho pc do. Vay la giai quyet dc van de ip tinh va dong nhe.2. Neu su dung soft thi no se cap port cho ban de set Nat port, viec cap port cua dau ghi minh chua ro vi chua su dung nhung xug nguyen ly ca thoi.. Toi minh ve se lam huong dan bang pict cho de. Cac bac chiu kho doc ko dau nhe, co gi kho hieu thong cam dum vi vua lam ca 3 ve dau oc no lang lang.

vongabau
04-06-2015, 07:15 AM
mở port

ip firewall nat add action=dst-nat chain=dstnat comment=camera disabled=no dst-address-type=\
local dst-port="port camera trên đầu thu" protocol=tcp to-addresses="ip local của camera" to-ports="port wan public"

còn mạng mấy anh chị đang xài ko có ip tĩnh của nhà mạng thì đăng ký 1 tài khoản Free Dynamic DNS tại [Only registered and activated users can see links]

Sử dụng mikrotik có vấn đề cần giúp cứ pm yahoo Bảo (0906 426433) teamviewer config dùm hoặc hướng dẫn cho anh chị xài để đú theo các anh chị đi trước :D
Thân ái

malefly
04-06-2015, 08:52 AM
Theo video là ip tĩnh. Vậy không có ip tĩnh phải làm sao bác. các bác giúp em.

Các modem khác thì mình không biết nhưng nếu là mikrotik thì viết 1 script để check ip WAN. Khi IP WAN thay đổi thì send mail báo cho bạn biết. Trong modem chỉ việc NAT nữa là xong

tranphong123
05-06-2015, 01:43 AM
Thanks các bác. Để thử ko được là phải nhờ bác Bẩu rồi

dvdnc
15-07-2015, 04:31 PM
Đang dùng Mikrotik, thấy khá ổn ngoại trừ việc không thể nào config camera đc. Cao nhân nào hảo tâm giúp e với nhé, e gọi lại ngay 0977776120. Cám ơn :D

romesion
15-07-2015, 05:19 PM
Làm như bác Bảu đê, nếu không có ip tĩnh ISP cấp thì đăng ký 1 acc Dynamic DNS là giải quyết được hết.
@pilalove: Bác hiểu sai ý thớt rùi, ip tĩnh thớt muốn hỏi là ip do ISP cấp (public IP) chứ không phải ip LAN(private IP).