PDA

View Full Version : Gộp Line Mạng vs Định Tuyến Ứng Dụng



vongabau
30-07-2014, 08:39 AM
[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]

dkcom77
30-07-2014, 08:41 AM
Làm cái hướng dẫn đi Bầu................

vongabau
30-07-2014, 08:51 AM
Làm cái hướng dẫn đi Bầu................
nó đơn giản lắm, xài đi rùi teamviewer config dùm cho
ko biết cách viết bài :((

hjep
07-11-2014, 10:40 AM
nó đơn giản lắm, xài đi rùi teamviewer config dùm cho
ko biết cách viết bài :((

Anh vongabau nhà em xài 2 line mạng Viettel 45MB gộp chung thành 1 đc không anh? 1 line có xài Net- tivi gộp chung nó có xem net tivi bt không?

ARCH_ANGEL
10-11-2014, 10:28 AM
Uả sao mình tưởng chỉ cân bằng tải được thôi, có cả vụ gộp line này nữa hả. Nếu thì thì một thằng mất mạng thì có mất thời gian delay để chuyển mạng như cân bằng tải bình thường không, hay mất thì thằng còn lại gá vào luôn hả bác

phuc3979
28-11-2014, 11:56 PM
[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]

_ Cám ơn bác đã cho em bài hướng dẫn cấu hình:

hjep
01-12-2014, 03:33 PM
[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]

Anh bầu tối về team config cho em đi anh bầu :D, em 2 line viettel gói 45MB xài vigor 2920Fvn

Admax
12-12-2014, 03:01 PM
bác làm bài hướng dẫn gộp 2line đi ạ,hay bác nào biết rồi thì up nên đây cho em và mọi người tham khảo với.
Thanks!!!!!!!!

phuc3979
12-12-2014, 05:22 PM
[Only registered and activated users can see links]

dkcom77
12-12-2014, 05:49 PM
[Only registered and activated users can see links]
Cho e xin cái bản này đi e cảm ơn..tìm hoài có bản 6.20 mà ko có crack :(

pkhdsth
12-12-2014, 06:39 PM
Cho e xin cái bản này đi e cảm ơn..tìm hoài có bản 6.20 mà ko có crack :( bản này có nhưng là bản crack cho chạy trên máy ảo....

dkcom77
12-12-2014, 06:47 PM
bản này có nhưng là bản crack cho chạy trên máy ảo....
Bác có bản chạy trên máy ảo luôn hả share e vs!!

cafettnet
29-12-2014, 01:44 AM
Dụ nè

nó đơn giản lắm, xài đi rùi teamviewer config dùm cho
ko biết cách viết bài :((

pilalove
11-02-2015, 05:50 AM
Mới làm xong:
VNPT 30M + Viettel 12M = 42M.

Lưu ý: con này 3 lan, đóng chức năng modem luôn. Modem nhà mạng cất hộp sau khi gắn mạng.

Hình đây:

[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])

pilalove
11-02-2015, 05:57 AM
Uả sao mình tưởng chỉ cân bằng tải được thôi, có cả vụ gộp line này nữa hả. Nếu thì thì một thằng mất mạng thì có mất thời gian delay để chuyển mạng như cân bằng tải bình thường không, hay mất thì thằng còn lại gá vào luôn hả bác

Khi đó thì vứt 2 con modem vào tủ, Mikrotik sẽ đảm nhận các việc sau:
1. Là modem của 2 đường mạng.
2. Cân bằng tải "2 line chạy 1 lúc trên tổng số máy, thông minh hơn con 2920"
3. Khi đứt 1 line, thì line kia vẫn chạy. Vì mặc định chạy 2 line mà.

Nhược điểm: CF ping không còn = 0 được nữa.

pkhdsth
11-02-2015, 08:14 AM
Khi đó thì vứt 2 con modem vào tủ, Mikrotik sẽ đảm nhận các việc sau:
1. Là modem của 2 đường mạng.
2. Cân bằng tải "2 line chạy 1 lúc trên tổng số máy, thông minh hơn con 2920"
3. Khi đứt 1 line, thì line kia vẫn chạy. Vì mặc định chạy 2 line mà.

Nhược điểm: CF ping không còn = 0 được nữa.

Hay để thử mò xem sao :D, Củng đang 2 line MIKROTIK LUÔN :d

pilalove
11-02-2015, 10:27 AM
Hay để thử mò xem sao :D, Củng đang 2 line MIKROTIK LUÔN :d

Làm đi anh, mới burn con modem PC hết 600K:
1. Main + CPU pen 4
2. Ram 1g
3. HDD 40G.
4. PSU ACbel.

Note: con này thì 2920 quỳ lạy và gọi bằng cụ

bacninh4
11-02-2015, 11:29 AM
Cho e xin cái bản này đi e cảm ơn..tìm hoài có bản 6.20 mà ko có crack :(
của bạn đây [Only registered and activated users can see links]

pilalove
11-02-2015, 11:34 AM
Hay để thử mò xem sao :D, Củng đang 2 line MIKROTIK LUÔN :d

Bác cũng 2 line chắc phải chạy rồi chứ thử gì nữa.
Mà bác đag config theo kiểu thế nào

bacninh4
11-02-2015, 12:01 PM
Bác cũng 2 line chắc phải chạy rồi chứ thử gì nữa.
Mà bác đag config theo kiểu thế nào
bạn cài bản nào vậy - cho mình với - bản 6 x mình chỉ thấy trên máy ảo mà ko có bản cài hay ghost đã crack

thaiduongfo
11-02-2015, 07:11 PM
Khi đó thì vứt 2 con modem vào tủ, Mikrotik sẽ đảm nhận các việc sau:
1. Là modem của 2 đường mạng.
2. Cân bằng tải "2 line chạy 1 lúc trên tổng số máy, thông minh hơn con 2920"
3. Khi đứt 1 line, thì line kia vẫn chạy. Vì mặc định chạy 2 line mà.

Nhược điểm: CF ping không còn = 0 được nữa.

Vẫn ping =o trewn xp nhé. Anh

thaiduongfo
11-02-2015, 07:13 PM
Dụ nè

freee. Mà dụ chi ta????

pilalove
11-02-2015, 08:28 PM
Vẫn ping =o trewn xp nhé. Anh

Thôi ping = mấy mặc kệ, chơi 2 line 12M là khỏe re. chả phụ thuộc ông mạng nào.

bacninh4
11-02-2015, 08:30 PM
Thôi ping = mấy mặc kệ, chơi 2 line 12M là khỏe re. chả phụ thuộc ông mạng nào.
giấu nghề ghê

pilalove
11-02-2015, 08:33 PM
giấu nghề ghê

Toàn đi mót vs ăn trộm backup file của bạn bè mà bác.

Mình dùng Mik bản 5.24 mà, backup xong là chạy chả biết có hay chưa cr.ack.

Bạn tham khảo thêm ở đây, load ra cd cần thì cài chưa tới 5': [Only registered and activated users can see links]

pilalove
12-02-2015, 06:14 PM
[Only registered and activated users can see links]

Bạn config với Mikrotik đóng vai trò là Modem hay chỉ là con Router.
Nếu config Mikrotik là Modem thì chúc mừng bạn, còn mikrotik là Router thì 2 con modem vẫn phải chạy miệt mài, khi modem nóng thì mạng lag như thường

daihung2005n
05-12-2016, 10:47 AM
mình comfig mikrotik 6x cắm từ converter 2 line WAN vào cho 1 line ra LAN chạy ngon speedtest lên đúng nhưng chỉ có một điều là khi download nó chỉ down max line nào một line chứ ko gộp....có cao thủ nào biết chỉ giúp em xin hậu tạ

anh em nào cần trao đổi kiến thức cứ alo, mình biết gì nói hết ko giấu mộ cái gì số mình 0909133450 mình tên Hưng

secvnn
20-05-2017, 10:42 AM
Của mình thì config chạy cộng gộp thành công, nhưng định tuyến ứng dụng chưa được. Nhất là những trang web của bên thuế. nó check gateway. nếu nhảy qua nhảy lại là nó out ra, không thể đăng nhập. AD có thể hướng dẫn giúp mình không. đã config thử 2 tuần rồi mà vẫn chưa được.

findproblem
22-05-2017, 08:05 AM
Của mình thì config chạy cộng gộp thành công, nhưng định tuyến ứng dụng chưa được. Nhất là những trang web của bên thuế. nó check gateway. nếu nhảy qua nhảy lại là nó out ra, không thể đăng nhập. AD có thể hướng dẫn giúp mình không. đã config thử 2 tuần rồi mà vẫn chưa được.

Liên lạc với mình mình giúp vụ này cho. fb chấm com/lenhuong44

thelove86
14-10-2018, 01:23 PM
Của mình thì config chạy cộng gộp thành công, nhưng định tuyến ứng dụng chưa được. Nhất là những trang web của bên thuế. nó check gateway. nếu nhảy qua nhảy lại là nó out ra, không thể đăng nhập. AD có thể hướng dẫn giúp mình không. đã config thử 2 tuần rồi mà vẫn chưa được.
ai rành khúc này chỉ mình với. mình cũng có phần mêm thuế và camera khi loadbance là bị out liên tục. tắt loadblance thì chạy bình thường. giờ có cách nào cho địa chỉ ip cái máy tính chạy camera với thuế đó nó đi qua 1 trong 2 wan cố định. k loadblance các bạn