PDA

View Full Version : Help - Sử dụng Mikrotik làm HostSpot để thu thập thông tin



kienxrx
11-03-2014, 08:15 PM
Em đang định sử dụng một PC cài Mikrotik để quản lý truy cập Wifi. Em định cho sài Wifi miễn phí nhưng cần thu thập thông tin người sử dụng như
Họ và Tên:
Đơn vị Công tác:
Số điện thoại:

Đồng thời khi có người truy cập sẽ quảng bá thông tin của đơn vị luôn
Sáng nay cấu hình xong Hôtspot truy cập bằng PASS.
Mong các bác tham khảo cho ý kiến
Cám ơn cả nhà

kienxrx
12-03-2014, 08:11 AM
Admin đâu rồi ta, gần nhà nè.

phongbe
12-03-2014, 02:56 PM
vác cái máy + 1 thùng ken + vài con khô qua gặp cao nhân đi ,còn chờ gì nữa, tưởng xa xôi j chứ
p/s: cái này cũng hay, để coi mần thử 1 cái, quảng cáo hay đó, như kiểu tụi nokia làm mấy chỗ đông người

kienxrx
14-03-2014, 03:40 PM
hay mới nghiên cứu chức các bác. vấn đề khô, bia đơn giản mà. Admin vào trợ giúp chung cho cả diễn đàn luôn cá nhân em nhằm nhò gì

kienxrx
15-03-2014, 09:36 PM
Admin chắc nhậu nhiều quá nên quên nhiệm vụ rồi. Vào hỗ trợ em cái các đại ca

pilalove
18-06-2014, 08:12 PM
Em ủng hộ cái này, ok em phát wifi free cho cả xóm sài để quảng cáo luôn. Nhưng wifi thì mình giảm bandwith lại.
Anh Bẩu ra tay đi ạ

ruoi_1102
19-06-2014, 07:59 AM
Ý kiến này hay quá..em đang định thi công cho khu trọ nhà em nè.
Ad ơi! vào giúp thớt vs em nữa nha..

Hai_Lúa
19-06-2014, 08:16 AM
Là sao ta chưa hiểu , muốn free và dể quản lý thì quản lý bằng MAC từng thiết bị , ai muốn sài add MAC vào , khỏi pass chi cho mệt , sài lớp mạng khác với phòng máy thì sao mà đụng IP dc ... nói chung theo tôi nghĩ không khó , tôi đang phát WF free cũng từ PCmodem , nhưng hơi mắc công , vì phải add mac mới sài dc

nguyennhatduy
09-12-2014, 01:19 AM
Có anh /em nào HQN làm được cài này chưa hướng dẫn em với.
Thanks

nguyennhatduy
10-12-2014, 10:56 AM
Cái này của anh Kienxrx hay quá có ai làm được cái này chưa .ADmin cho xin giải pháp .
Thanks

malefly
26-02-2015, 04:23 PM
Mình mù mờ vụ này quá, nhờ anh em trả lời giúp giùm, Mình cài RouterOS xong mua cục Wifi về cài vô rồi làm vụ Hotspot gì đó được ko ? xin anh em đả thông kinh mạch giùm

pilalove
26-02-2015, 05:46 PM
Mình nghĩ Hostport gì đó thì phải mua routerboard của Mik thì mới làm được.
Vì khi đó nó hiểu là 1 Mac để cấp IP đi tới DHCP Client.