PDA

View Full Version : Cài đặt mikrotik lên máy thật không cần cdrom



trangtrau
16-02-2016, 03:41 PM
Trước hết các bác down hàng họ về :
[Only registered and activated users can see links]
Đây là img dung lượng 8GB cài bằng iso 5.25
Giải nén ra và chạy winimage
[Only registered and activated users can see links] g?oh=88418e6eb9dc683364557176caee6b6c&oe=576A19A5&__gda__=1466311005_ad943a823e4d1017c632b36d892faa2 5


[Only registered and activated users can see links] g?oh=902e5c1b12a438c8459cdaad8b1e1772&oe=576B11EA

[Only registered and activated users can see links] g?oh=6295b45deb492cb5a4088e4e34237415&oe=572AAD05

Các bác có thể tùy biến bằng cách tự cài iso lên vmware rồi dùng disk của nó làm img.

avataz
16-02-2016, 05:05 PM
bác xem tích hợp máy ảo vào iso csmboot 2.15 no đi. lâu lăm ko thấy bác ra iso nào. ko gio bác còn dùng csmboot nưa ko

trangtrau
16-02-2016, 05:27 PM
bác xem tích hợp máy ảo vào iso csmboot 2.15 no đi. lâu lăm ko thấy bác ra iso nào. ko gio bác còn dùng csmboot nưa ko

Mình chuyển sang icafe8 rồi bạn à. Với lại dạo này cũng ko có thời gian nghịch nữa :)

avataz
16-02-2016, 07:02 PM
Mình chuyển sang icafe8 rồi bạn à. Với lại dạo này cũng ko có thời gian nghịch nữa :)
song con ong chán bác toàn tập

chunet101
19-05-2017, 09:31 PM
icafe8 của bạn có bi dislay chuột kg ah

trungvd
30-03-2019, 11:35 AM
có anh em nào cài Mikrotek ([Only registered and activated users can see links]) trên pc main H61 , hdd sata chưa ?version 6.44.1. mình đã ghi ra đĩa cài mà báo lối không tìm thấy hdd.
thanks!

trungvd
30-03-2019, 03:48 PM
hi!
sau một ngày dài mò, thì ra là máy tính mình không có CD, sau khi ráp CD vào thì cắm cả usb có miro, và đĩa thì cài được nó. anh em nào nếu gặp thì làm như mình nha! Đỡ mất thời gian.

trungvd
05-04-2019, 02:21 PM
anh em cho hỏi?
mikrotik sau khi cài 24h , mà k có license thì tự động shutdown hả??