PDA

View Full Version : [HELP] CF đang chơi bị đứng 3s, tự động di chuyển



cata285
14-08-2015, 10:23 AM
Phòng máy mình xài NxD, khi vào CF khoảng 1p là bị đứng khoảng 3s sau đó bình thường, rồi đang chơi cũng bị tình trạng như vậy, và thêm tình trạng đơ chuột phím tự di chuyển, có ai bị như vậy không xin chỉ mình cách khắc phục.
Xin chân thành cảm ơn.

armytoan
14-08-2015, 10:27 AM
Phòng máy mình xài NxD, khi vào CF khoảng 1p là bị đứng khoảng 3s sau đó bình thường, rồi đang chơi cũng bị tình trạng như vậy, và thêm tình trạng đơ chuột phím tự di chuyển, có ai bị như vậy không xin chỉ mình cách khắc phục.
Xin chân thành cảm ơn.
đang xài nxd bản cũ mốc xì và chưa bị tình trạng trên... driver chuột phím đó có bị gì không... xài nguồn gì , nguồn cùi cũng bị lau6l âu mất nguồn mấy con chuột nữa đó... test đường truyền mạng phát nữa

cata285
14-08-2015, 10:51 AM
đang xài nxd bản cũ mốc xì và chưa bị tình trạng trên... driver chuột phím đó có bị gì không... xài nguồn gì , nguồn cùi cũng bị lau6l âu mất nguồn mấy con chuột nữa đó... test đường truyền mạng phát nữa

Thanks bác, phòng tui xài chuột phím PS/2 nên chuyện driver là k có nhé, nguồn thì toàn nguồn FSP theo máy bộ cả bác, hồi trước khi ra bản CF 2.0 là bị tự di chuyển 1 lần rồi, sau đó thì VTC fix hết, nhưng tình trạng này mới xảy ra tầm 3~4 ngày nay, còn vụ đang bắn bị đứng hình 3s là mới bị từ hôm qua.

bangbang
14-08-2015, 11:41 AM
Thanks bác, phòng tui xài chuột phím PS/2 nên chuyện driver là k có nhé, nguồn thì toàn nguồn FSP theo máy bộ cả bác, hồi trước khi ra bản CF 2.0 là bị tự di chuyển 1 lần rồi, sau đó thì VTC fix hết, nhưng tình trạng này mới xảy ra tầm 3~4 ngày nay, còn vụ đang bắn bị đứng hình 3s là mới bị từ hôm qua.
pm đi mình giúp cho

ntt2489
14-08-2015, 01:48 PM
Cái này nếu bác nào xài card amd thì làm hướng dẫn như sau:
- Bác bấm chuột phải trên cái icon cua ccc ở dưới cai system tray chọn vô chỗ mục set resolution 1440x600 (hay 900) gì đó rồi vô option trong cf chọn đúng cái res đó là nó hết bị
Còn nvidia thì chưa chỉnh

trudinhto
14-08-2015, 07:17 PM
Update cách sửa lỗi từ Vê - tê - sê - Game cho các Bác: [Only registered and activated users can see links]

cata285
14-08-2015, 08:47 PM
Update cách sửa lỗi từ Vê - tê - sê - Game cho các Bác: [Only registered and activated users can see links]

Cảm ơn bác, để làm ngay, trước hình như cũng làm 1 lân rùi, nhưng mới thay Image khác nên k nhớ là chỉnh cái gì, thanks bác nhìu lắm