PDA

View Full Version : CF đang bắn tự động di chuyển , có ai bị không ?



dichcutun
02-07-2015, 09:07 PM
Từkhi update bản mới ngày 24/6 , đang bắn lâu lâu nhân vật tự động di chuyển , phải click chuột 1 cái hoặc bấm phím bất kỳ mới điều khiển lại nhân vật được ! dùng csm click update !

xuankhang8x
02-07-2015, 09:39 PM
Bị chung thôi bác. Em gcafe cũng bị này

NetLuongThinh
02-07-2015, 10:08 PM
em thấy máy đứa chơi vẫn Bt hok thấy la ó é gì chỉ có là vào lúc đầu nó lag lag sao đó

dichcutun
02-07-2015, 11:14 PM
vậy là tình trạng chung hả ta , vào thì ko lag nhưng bắn lâu lâu nó tự động đi , ức chế vãi

huynh0201
02-07-2015, 11:17 PM
vậy là tình trạng chung hả ta , vào thì ko lag nhưng bắn lâu lâu nó tự động đi , ức chế vãi
- E chơi máy tính tiền, chả bao giờ bị hiện tượng này, nhưng ở máy con thì hay bị :D, và nếu mở unikey thì càng dễ bị.

dichcutun
02-07-2015, 11:27 PM
- E chơi máy tính tiền, chả bao giờ bị hiện tượng này, nhưng ở máy con thì hay bị :D, và nếu mở unikey thì càng dễ bị.

Chắc do ảnh hưởng bởi csm hay gcafe rồi ^^
- Khổ cái nói do game thì nó ko chịu nghe , mỗi lần đứng cái là " dm máy đứng " nghe mới ức chứ xD

nettienhuong
03-07-2015, 12:33 AM
à cái này đơn giản thôi. Thoát unikey or vietkey. Đang dùng thoát ra là hết thôi :))

nhutkhoa
03-07-2015, 08:54 AM
mình có tool fix 1 cái là ko thấy dấu vết của gàu luôn.

congtoanpham
03-07-2015, 09:20 AM
cách khắc phục đối với màn 17 vuông ở tiệm em là vào cf chỉnh độ phân giải 800x600, chế độ toàn màn hình. còn nếu để 1024x 768 thì phải để chế độ cửa sổ mới không bị.

dichcutun
03-07-2015, 09:23 AM
cách khắc phục đối với màn 17 vuông ở tiệm em là vào cf chỉnh độ phân giải 800x600, chế độ toàn màn hình. còn nếu để 1024x 768 thì phải để chế độ cửa sổ mới không bị.

đang xài 24" cũng đã chỉnh full màn hình + không lưu replay rồi !

dichcutun
03-07-2015, 09:23 AM
mình có tool fix 1 cái là ko thấy dấu vết của gàu luôn.

Có thì share cho mình với bạn , nói có mà giấu là xấu nha xD

nhutkhoa
03-07-2015, 10:01 AM
Có thì share cho mình với bạn , nói có mà giấu là xấu nha xD
pm đi gởi cho test đưa lên đây ko tiện.

dichcutun
03-07-2015, 12:29 PM
pm đi gởi cho test đưa lên đây ko tiện.

Đã fix được , thanks bác nhutkhoa nhé nhé nhé =))

jujen1
03-07-2015, 04:09 PM
fix fix bằng các nào chỉ với. cứu

techchuan
03-07-2015, 04:33 PM
phản ánh lên vtc cho họ fix ...đợi tool ...?!!!

xiaomi
10-08-2015, 06:50 PM
pm đi gởi cho test đưa lên đây ko tiện.
cho em xin cái tool đó với bác, CF chỗ em cũng đang bị lỗi tương tự