PDA

View Full Version : Có thể giới hạn Bandwidth Limit trên cocococ được không



quynhtran179
15-05-2015, 04:16 PM
có thể giới hạn Bandwidth Limit trên cocococ được không mấy lão

pilalove
15-05-2015, 05:17 PM
có thể giới hạn Bandwidth Limit trên cocococ được không mấy lão

Giới hạn trên Modem PC thì tất cả đều được, chấp các thể loại download kể cả torren, cococ..... atc

netmetro
16-05-2015, 04:30 PM
mua modem draytek 2925 giá 3tr/cái . có chức năng phán dãy số máy A đến B. mỗi máy riêng biệt down/up dữ liệu net tối đa . chấp mọi thể loại soft down.

quynhtran179
16-05-2015, 04:42 PM
mình thuê gói lớn maxx , mà giờ giới hạn lại thì có cái gì không ổn , có vài đứa khách vào chơi game nó hay dowd phim về nhà tối coi mình cũng có vigor 2920 khi nó vào bật máy lên rồi mình mới giới hạn ip nó đang dùng được không vậy

có cách nào người ta vào chơi , mở máy rồi chúng ta mới giới han băng hông ip máy đó không vậy vigo2920

tantienln
16-05-2015, 06:47 PM
Bạn muốn giới hạn băng thông cho 1 máy hay nhiều máy không có gì là khó khăn đối với Vigor 2920 cả.
Bạn login vào modem
Vô phần Banwidth, rồi muốn giới hạn máy nào nhập ip máy đó vào, chọn băng thông cho nó tuỳ theo ý mình.

pilalove
16-05-2015, 08:28 PM
mình thuê gói lớn maxx , mà giờ giới hạn lại thì có cái gì không ổn , có vài đứa khách vào chơi game nó hay dowd phim về nhà tối coi mình cũng có vigor 2920 khi nó vào bật máy lên rồi mình mới giới hạn ip nó đang dùng được không vậy

có cách nào người ta vào chơi , mở máy rồi chúng ta mới giới han băng hông ip máy đó không vậy vigo2920

Bạn thuê 2 gói 90M mà lấy Virgo 2920 kéo 80 máy sẽ thấy cảnh, nhất là thêm giới hạn băng thông cho từng IP nữa.
Cứ tưởng tượng một cái xe tải A trọng tải 15 tấn mà cõng 30 tấn, và 1 xe tải B trọng tải 40 tấn cõng 30 tấn.
Con xe tải A sẽ quá tải nếu cõng 30 tấn, nhưng nó sẽ Ô văn Kê nếu cõng 15 tấn trên lưng

quynhtran179
16-05-2015, 08:36 PM
Bạn thuê 2 gói 90M mà lấy Virgo 2920 kéo 80 máy sẽ thấy cảnh, nhất là thêm giới hạn băng thông cho từng IP nữa.
Cứ tưởng tượng một cái xe tải A trọng tải 15 tấn mà cõng 30 tấn, và 1 xe tải B trọng tải 40 tấn cõng 30 tấn.
Con xe tải A sẽ quá tải nếu cõng 30 tấn, nhưng nó sẽ Ô văn Kê nếu cõng 15 tấn trên lưng

vấn đề nằm ở chổ (có cách nào người ta vào chơi , mở máy rồi chúng ta mới giới han băng thông ip máy đó không)

pilalove
16-05-2015, 10:27 PM
vấn đề nằm ở chổ (có cách nào người ta vào chơi , mở máy rồi chúng ta mới giới han băng thông ip máy đó không)

Trên Mikrotik thoải mái luôn, Virgo thì liên hệ An Phát nhé bạn

gcave
17-05-2015, 09:22 AM
Trên Mikrotik thoải mái luôn, Virgo thì liên hệ An Phát nhé bạn
Mikrotik có cho client tự chọn line out đc ko bạn ?

pilalove
17-05-2015, 09:46 AM
Mikrotik có cho client tự chọn line out đc ko bạn ?

Auto line out, dual wan. Gross all line and push it out

gcave
18-05-2015, 04:34 AM
Auto line out, dual wan. Gross all line and push it out
Vậy đợi tiếp tới ngày nó update tính năng đó rồi xài :(

pilalove
18-05-2015, 08:10 AM
Vậy đợi tiếp tới ngày nó update tính năng đó rồi xài :(

Why don't you call vongabau, may him make clearly your question

88k75927
18-05-2015, 08:42 AM
Why don't you call vongabau, may him make clearly your question

=> tại sao ban ko gọi cho mr.vongabau, có thể anh ấy làm rõ câu hỏi của bạn.

giahoangidc
18-05-2015, 08:48 AM
Why don't you call vongabau, may him make clearly your question


=> tại sao ban ko gọi cho mr.vongabau, có thể anh ấy làm rõ câu hỏi của bạn.
2 thánh nhận của em 1 lậy =))

pilalove
18-05-2015, 12:14 PM
=> tại sao ban ko gọi cho mr.vongabau, có thể anh ấy làm rõ câu hỏi của bạn.

Theo mr.google thì phải thế này nhé

"Tại sao bạn không gọi vongabau , anh ta có thể làm rõ câu hỏi của bạn"