PDA

View Full Version : Hướng dẫn chơi fifa online 3 và Crossfire trên máy không có card màn hình rời



minhtriqb
17-09-2013, 05:25 PM
Hiện nay một số tiệm net chưa có điều kiện gắn VGA rời, khi chơi CF phải fix 3D cho card màn hình. Điều này dẫn tới Fifa online 3 không chơi được. Lên mạng tìm cách fix mãi không thấy. Mình hướng dẫn 1 mẹo nhỏ sau đây giúp các bạn có thể chạy được 2 game trên máy không có card màn hình rời.
Tải cái này về
Mail: tri@lyhoa.net
Giải nén ra, ví dụ cho vào ổ C:
Sửa lại đường dẫn game trong 2 file Cr.bat và FF.bat bằng cách Click chuột phải, chọn Edit.
Đưa shortcut 2 file ff.bat và Cr.bat ra màn hình nền. Đổi tên thành Fifa online 3 và Crossfire, Đổi Icon luôn cho dễ nhìn. Vậy là chiến thôi.
Quên mất:
Trên máy chủ, demo CSM nhé: Vào công cụ>>thông số hệ thống>>chức năng hệ thống máy trạm. remove dòng Registry editor.

tuongvynet
17-09-2013, 05:33 PM
om bô nhào vô nghiên cứu bà con ơi.1 giải pháp cho quán nghèo.thank anh Trí

minhtriqb
17-09-2013, 05:36 PM
om bô nhào vô nghiên cứu bà con ơi.1 giải pháp cho quán nghèo.thank anh Trí
Cái này mình làm thành công trên dàn máy nghèo của mình rồi, đã chạy được 1 tuần trên các dòng main: Foxconn, intel, giga, asrock.

Net789
18-09-2013, 07:05 PM
http://www.mediafire.com/download/3nkcdupr1bpnxoc/Swift+Shader+3.0-Pass+in+description.rar
Pass: negative

Coppy vào thư mục GarenaFO3VN\GameData\Apps\FO3VN của fifaonline 3

minhtriqb
19-09-2013, 01:21 PM
http://www.mediafire.com/download/3nkcdupr1bpnxoc/Swift+Shader+3.0-Pass+in+description.rar
Pass: negative

Coppy vào thư mục GarenaFO3VN\GameData\Apps\FO3VN của fifaonline 3

Cái này thấy tụi nước ngoài hướng dẫn, mình đã thử nhưng không được.

thangdg
27-09-2013, 09:15 PM
Hiện nay một số tiệm net chưa có điều kiện gắn VGA rời, khi chơi CF phải fix 3D cho card màn hình. Điều này dẫn tới Fifa online 3 không chơi được. Lên mạng tìm cách fix mãi không thấy. Mình hướng dẫn 1 mẹo nhỏ sau đây giúp các bạn có thể chạy được 2 game trên máy không có card màn hình rời.
Tải cái này về
Đang sửa lại link
Giải nén ra, ví dụ cho vào ổ C:
Sửa lại đường dẫn game trong 2 file Cr.bat và FF.bat bằng cách Click chuột phải, chọn Edit.
Đưa shortcut 2 file ff.bat và Cr.bat ra màn hình nền. Đổi tên thành Fifa online 3 và Crossfire, Đổi Icon luôn cho dễ nhìn. Vậy là chiến thôi.
Quên mất:
Trên máy chủ, demo CSM nhé: Vào công cụ>>thông số hệ thống>>chức năng hệ thống máy trạm. remove dòng Registry editor.
Cái này mình đã download dược rồi.Nhưng hình như trong đó không nhận được khoảng trắng.
Vì là CF mình bị lỗi nên phải cài trực tiếp lên ổ C:\program file\vtc\DotKich. Vì có khoảng cách trong khoảng trắng trong program file nên không làm được.
Đã thử copy ra ngoài nhưng bị lỗi W7...nên đành bó tay.Ai có cách khắc phục chỉ giúp mình

findproblem
28-09-2013, 10:45 AM
Cái này mình đã download dược rồi.Nhưng hình như trong đó không nhận được khoảng trắng.
Vì là CF mình bị lỗi nên phải cài trực tiếp lên ổ C:\program file\vtc\DotKich. Vì có khoảng cách trong khoảng trắng trong program file nên không làm được.
Đã thử copy ra ngoài nhưng bị lỗi W7...nên đành bó tay.Ai có cách khắc phục chỉ giúp mình

trong chế độ dòng lệnh dos mà muốn gõ địa chỉ tài nguyên có khoảng trắng bạn phải cho nó vào trong ngoặc kép bạn nhé.

minhtriqb
28-09-2013, 10:48 AM
Cái này mình đã download dược rồi.Nhưng hình như trong đó không nhận được khoảng trắng.
Vì là CF mình bị lỗi nên phải cài trực tiếp lên ổ C:\program file\vtc\DotKich. Vì có khoảng cách trong khoảng trắng trong program file nên không làm được.
Đã thử copy ra ngoài nhưng bị lỗi W7...nên đành bó tay.Ai có cách khắc phục chỉ giúp mình
Quá đơn giản: Copy nó ra 1 thư mục, ví dụ: D:\dotkich
Thế thôi.

thangdg
28-09-2013, 12:52 PM
Quá đơn giản: Copy nó ra 1 thư mục, ví dụ: D:\dotkich
Thế thôi.

được thế thì nói gì?
Copy ra là nó lỗi W7....

minhtriqb
28-09-2013, 12:53 PM
được thế thì nói gì?
Copy ra là nó lỗi W7....

Không hiểu, lỗi w7 là gì? Đơn giản chỉ là tạo thư mục mới không có dấu cách rồi copy vào thôi mà.

findproblem
30-09-2013, 02:28 PM
bạn nào đã tải được tool của chủ thread thì cho mình cái link với. Nhà mình cũng chưa có đk up card rời hết.

rinvtcom
30-09-2013, 04:38 PM
ai ko tải dc pm yaho : duyninuyen tui send cho

chungbui35
02-10-2013, 02:42 PM
Sửa link đi bác ơi

minhtriqb
02-10-2013, 08:57 PM
Quảng Bình đang bão tan tành - Mất điện diện rộng. Đang dùng ké mạng. Nghe tin mới nhất tầm 1 tuần nữa mới có điện.

chungbui35
09-10-2013, 05:10 PM
Sao em tải vêg em chạy cái file bat nó ko tự động chạy file.reg nhỉ . Em chỉnh đường dẫn game rồi nhé . Nếu click bằng tay vào file reg thì vào game được

minhtriqb
09-10-2013, 05:17 PM
Bạn xem lại đi - Chắc chắn làm chưa đúng - File.BAT chỉ là file chỉ thị thôi mà.

chungbui35
09-10-2013, 05:21 PM
cd \
regedit /s ff.reg
start D:\GameOnline\GarenaFO3VN\FO3VNLauncher.exe
exit
File .reg em để cùng thư mục với file .Bat

File Bat là file chỉ thị nhưng sao nó ko tự động chạy file reg ấy

minhtriqb
09-10-2013, 05:24 PM
cd \
regedit /s ff.reg
start D:\GameOnline\GarenaFO3VN\FO3VNLauncher.exe
exit
File .reg em để cùng thư mục với file .Bat

File Bat là file chỉ thị nhưng sao nó ko tự động chạy file reg ấy

Đường dẫn ấy là nơi chưa game.

chungbui35
09-10-2013, 05:33 PM
Vậy làm sao để cái file .reg nó tự chạy khí mình click vào file .Bat được ạ

minhtriqb
09-10-2013, 05:36 PM
Chán với bạn quá. File.bat chỉ là file ra lệnh. Nó gọi file tên gì, ở đâu, thứ tự. Động não lên chút sẽ hiểu.

chungbui35
09-10-2013, 05:39 PM
Thật sự là cái này em mù tịt . Bác hướng dẫn luôn cho em cái được không ạ

tan_kiengiang
15-10-2013, 06:32 PM
Ai up cho em xin lại 2 cái file này em cần lắm mà không biết làm, Thank ae trước !

hunter2693
15-10-2013, 07:23 PM
Ai up cho em xin lại 2 cái file này em cần lắm mà không biết làm, Thank ae trước !

xóa link do bác trị yêu cầu :D

minhtriqb
15-10-2013, 07:32 PM
https://app.box.com/s/g1ykc2w4g link đây bác :D

Xóa giúp link với - Đang dùng nó làm "cần câu cơm" ở Quảng Bình - Thương anh em nghèo nên share lên.

net_quynhanh123
15-10-2013, 07:35 PM
Xóa giúp link với - Đang dùng nó làm "cần câu cơm" ở Quảng Bình - Thương anh em nghèo nên share lên.

share dùm qua cho mình với.
nhà đang onboard g41,cần cái này quá

manhhiep2012
14-11-2013, 08:35 AM
Hiện nay một số tiệm net chưa có điều kiện gắn VGA rời, khi chơi CF phải fix 3D cho card màn hình. Điều này dẫn tới Fifa online 3 không chơi được. Lên mạng tìm cách fix mãi không thấy. Mình hướng dẫn 1 mẹo nhỏ sau đây giúp các bạn có thể chạy được 2 game trên máy không có card màn hình rời.
Tải cái này về
Đang sửa lại link
Giải nén ra, ví dụ cho vào ổ C:
Sửa lại đường dẫn game trong 2 file Cr.bat và FF.bat bằng cách Click chuột phải, chọn Edit.
Đưa shortcut 2 file ff.bat và Cr.bat ra màn hình nền. Đổi tên thành Fifa online 3 và Crossfire, Đổi Icon luôn cho dễ nhìn. Vậy là chiến thôi.
Quên mất:
Trên máy chủ, demo CSM nhé: Vào công cụ>>thông số hệ thống>>chức năng hệ thống máy trạm. remove dòng Registry editor.

Linh bi diss rồi bác, cho em xin lại đi

xgamenet
15-11-2013, 02:44 PM
làm theo hướng dẫn của bác minhtriqb là ok,
Cách làm của mình là fix đột kích trước, sau đó fix Fifa mỗi lần chạy nó,
để fix fifa mỗi lần chạy thì tạo file ff.bat, nhiệm vụ của file bat này là fix lỗi 3D của fifa sau đó, gọi khởi chạy ứng dụng fifa rồi thoát.
ff.bat như sau:


regedit /s Fixfifa3.reg
start D:\GamesOnline\FifaOnline\GameLoader.exe
exit

-fixfifa3.reg cùng thư mục với file ff.bat
-D:\GamesOnline\FifaOnline\GameLoader.exe ''Đường dẫn tới ứng dụng fifa3 - nhớ là ko có khoản cách(ko là sẽ ko chạy ok)
-gửi shortcut cho file ff.bat ra ngoài desktop, thay icon fifa cho nó
-cho phép Registry editor ở máy chạm

các bác tự tìm file reg fix cho fifa và đột kích

minhtriqb
15-11-2013, 02:46 PM
Bạn nào xin link mail về: tri@lyhoa.net

nguyenut23
25-11-2013, 10:45 AM
phong minh co may cai Foxconn 31 sao chay fifa3 ko dc. ma fong ke ben ho cung the ma chay muon la sao vay cac bac

minhtriqb
25-11-2013, 10:49 AM
phong minh co may cai Foxconn 31 sao chay fifa3 ko dc. ma fong ke ben ho cung the ma chay muon la sao vay cac bac
Chạy được bạn ạ.

chungbui35
25-11-2013, 11:41 AM
Nó có card rời thì nó chạy được mà

hoi quan net
27-11-2013, 08:06 PM
anh co the huong dan chi tiet lai cho e duoc khong.e van chua hieu may

minhtriqb
27-11-2013, 10:02 PM
Mình hướng dẫn lại nhé!
Bước 1. Khi bạn tải cái mình share về, giải nén ra được 4 file. Ví dụ bạn giải nén vào ổ đĩa C:\ Hãy bấm chuột phải vào file Cf.reg => send to => desktop. Đây là thao tác đưa shortcut của nó ra màn hình nền. Tương tự cho file ff3.reg cũng làm y như vậy. Xem bước 2 để làm cho icon thân thiện hơn.
Bây giờ quan tâm đến đường dẫn của game trong 2 file còn lại. Mình minh họa trên fie cf.bat:
Bấm chuột phải vào nó, chọn Edit. Trong đó bạn sẽ thấy có dòng này:

start d:\game\gameonline\cf\Crossfire.exe
Đây là đường dẫn đến fle Crossfire.exe trên ổ chưa game của bạn. ví dụ bạn đặt game trên D:\gameonline\crossfile
Thì thay đoạn

D:\gameonline\crossfile
Vào
d:\game\gameonline\cf\ trong file của tớ đã share.
Cách hướng dẫn đầu tiên của tớ mà bạn làm không được chứng tỏ bạn không rành nên mình khuyến cáo bạn đặt tên thư mục game không có dấu cách. Ví dụ:
Không nên đặt là: cross fire mà đặt là crossfire.
Bước 2.
Trong bước 1 bạn đã send 2 file ra desktop là cf.reg và ff3.reg
Bạn bấm chuột phải vào ff3.reg => Properties nó sẽ hiện ra 1 bảng. Bấm chọn "Change Icon" bấm tiếp "Browse" để chọn icon (biểu tượng) của game fifa3. Bạn chọn đến nơi lưu trữ game fifa3 của bạn. Bấm chọn vào FO3VNLauncher.exe để lấy biểu tượng của fifa3 cho gamer dễ nhận diện.
Làm tương tự cho Cf.reg
Chúc thành công.

gacokhac
29-11-2013, 09:17 PM
pass word la j z

nethoanganh
29-11-2013, 10:02 PM
cái này rất hữu ích cho con nhà nghèo, ko có card rời

net_quynhanh123
29-11-2013, 10:14 PM
cách khác : bác có thể copy file lauch_cf hoặc lauch_fifa ở quán nào chạy gcafe.về cho vào ổ game rồi cho ra destop hoặc menu game cũng ko bị
bác nào cần có thể inbox e send cho đường link

dc_bac
02-12-2013, 12:58 PM
cơ chế file patch đây mà .
thanks chủ top.

dvdnc
03-12-2013, 07:19 AM
Cho em hỏi, cái này dành cho các máy "KHÔNG CHƠI ĐC" thì bây giờ sẽ vào và chơi đc game, hay có tác dụng "CHƠI MƯỢT HƠN" vậy ?

xgamenet
03-12-2013, 10:44 AM
Cho em hỏi, cái này dành cho các máy "KHÔNG CHƠI ĐC" thì bây giờ sẽ vào và chơi đc game, hay có tác dụng "CHƠI MƯỢT HƠN" vậy ?
dành cho máy "Chơi Được" cả hai game, nhưng do cấu hình phần mềm nên ko chơi được thôi, được cái này mất cái kia
Cách này sẽ làm cho máy tính chơi được cả 2 game mà ko gặp vấn đề gì và cũng "KO MƯỢT HƠN"
Đơn giản là cấu hình để hai anh sống chung mà ko xung đột nhau,

minhtriqb
03-12-2013, 12:47 PM
dành cho máy "Chơi Được" cả hai game, nhưng do cấu hình phần mềm nên ko chơi được thôi, được cái này mất cái kia
Cách này sẽ làm cho máy tính chơi được cả 2 game mà ko gặp vấn đề gì và cũng "KO MƯỢT HƠN"
Đơn giản là cấu hình để hai anh sống chung mà ko xung đột nhau,
Hiểu cho vùng nông thôn, nhà nghèo đi bạn. "Đại gia" như bạn chắc không cần hỗ trợ. Với 1 bản win litle cho máy (G41), chưa chắc h61 (cài bản full) hơn được đâu.

ruoi_1102
03-12-2013, 04:03 PM
Hiện nay một số tiệm net chưa có điều kiện gắn VGA rời, khi chơi CF phải fix 3D cho card màn hình. Điều này dẫn tới Fifa online 3 không chơi được. Lên mạng tìm cách fix mãi không thấy. Mình hướng dẫn 1 mẹo nhỏ sau đây giúp các bạn có thể chạy được 2 game trên máy không có card màn hình rời.
Tải cái này về
Mail: tri@lyhoa.net
Giải nén ra, ví dụ cho vào ổ C:
Sửa lại đường dẫn game trong 2 file Cr.bat và FF.bat bằng cách Click chuột phải, chọn Edit.
Đưa shortcut 2 file ff.bat và Cr.bat ra màn hình nền. Đổi tên thành Fifa online 3 và Crossfire, Đổi Icon luôn cho dễ nhìn. Vậy là chiến thôi.
Quên mất:
Trên máy chủ, demo CSM nhé: Vào công cụ>>thông số hệ thống>>chức năng hệ thống máy trạm. remove dòng Registry editor.
Thask bác nhiều nha..em la nghiant@ttmt.edu.vn

sicut
03-12-2013, 04:06 PM
Theo tui hiện giờ cách tốt nhất là lên win 7 32bit sẽ không còn bị lỗi CF và Fifa nữa. Trên mạng hiện có 1 số bản win7 32bit Lite dành cho máy cấu hình trung bình chạy rất êm, mình đã test trên máy cấu hình H61 RAM 2G chạy mượt mà 6 tháng nay ko sao cả, đặt biệt LMHT fpt còn ngon hơn XP.

trangia
03-12-2013, 05:11 PM
cũng muốn lên win7 nhưng tay nghề có hạn.thử làm win7 config cho 2 cấu hình h61 + amd => amd boot được . nhưng h61 tới lá cờ đứng ,chạy lâu. dù đã dùng fix. bữa giờ cạnh tranh quá nên không dám lên.

sangapple79
28-12-2013, 01:26 PM
cho em xin cai link di a

truonghoa1231
24-01-2014, 10:21 PM
ai cho em xin link với k0 có link để dowload T.T

henrymobile
07-02-2014, 09:41 PM
cho e xin cai link vơi a ,e thks a nhiều

ducthangk1ct5
25-02-2014, 02:15 PM
Ad ơi ? tui tải sao nó bảo yêu cầu điền mail là sao vậy?

anhlove99
25-02-2014, 02:35 PM
thanks bạn. gửi cho mình với
anhlove99@gmail.com

xuanlam1189
25-02-2014, 02:35 PM
thấy nó chơi bt có sao đâu bạn !

BVB
01-03-2014, 10:50 AM
gửi cho em cái link với. bvb_th@yahoo.com.vn

BVB
01-03-2014, 06:42 PM
bạn ơi, có link cho mình xin với.

BVB
01-03-2014, 06:43 PM
thấy nó chơi bt có sao đâu bạn !
cho mình xin cái link tải với bạn>

nhan
12-05-2014, 04:42 PM
sao tôi không tải được mà lại bị rầy Mail: tri@lyhoa.net ?

lehoangkaka22
06-08-2014, 12:52 PM
sao của mình nó bảo "lỗi truy vấn thời gian xác thực đã hết "

LONGTXTND
11-08-2014, 12:46 PM
ban nao send giup minh cai link voi day la link face cua minh
https://www.facebook.com/pham.thanhlong.716
yahoo| dragonhack97:-c